คลาสเรียนสำหรับพ่อแม่

คลาสบุฟเฟต์เรียนไม่อั้นโฉมใหม่ ที่ดีต่อใจคุณพ่อคุณแม่สองภาษามากที่สุด เพราะเราจะได้รับบทเรียน 3 รูปแบบสำคัญเพื่อพัฒนาตนเองและลูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ (เลือกสมัครได้ทั้งแบบสมาชิกรายครึ่งปี หรือรายปี) 


บทเรียนรูปแบบที่ 1: Basic Engskill (เบสิกอิงค์สกิล) บทเรียนพร้อมการบ้านเพื่อฝึกทักษะ การฟัง พูด อ่าน และแต่งประโยคพร้อมตรวจการบ้านให้ตลอดอายุสมาชิก มากถึง 36 บท ที่มีเนื้อหาหลากหลายจากง่ายไปยาก เช่น เริ่มจากโครงสร้างประโยคพื้นฐาน คำศัพท์ในสถานการณ์ต่างๆ การร้องเพลงและนำเพลงไปเล่นกับลูก แกรมมาร์ที่สำคัญในภาษาอังกฤษ ไปจนถึงบทฝึกฟัง ฝึกพูด และฝึกตอบคำถาม เป็นต้น 

บทเรียนรูปแบบที่ 2: Phonics (โฟนิกส์) บทเรียนที่ครอบคลุมการออกเสียงในภาษาอังกฤษทั้งหมด (ประกอบไปด้วยบทเรียน พร้อมเอกสารประกอบการเรียน จำนวน 21 บท) ที่เน้นการออกเสียงที่ถูกต้อง พร้อมแนะนำเทคนิคการออกเสียงต่างๆ เช่น การออกเสียงเมื่อเติม -ed ในกริยาช่อง 2 การออกเสียงเมื่อเติม -es ท้ายคำนามหรือกริยา การเน้น หนัก-เบา ในคำและในประโยค เป็นต้น บทเรียน Phonics จะทำให้เราสามารถพูดได้ชัดเจนขึ้น สำเนียงดีขึ้นและพูดให้คนอื่นเข้าใจได้ง่ายขึ้น แบบไม่ต้องอายใคร นับเป็นการเสริมทักษะการออกเสียงให้คล้ายเจ้าของภาษาของลูกมากขึ้นไปอีกระดับ 

บทเรียนรูปแบบที่ 3: Buffet (`บุฟเฟต์) เน้นเพิ่มคลังศัพท์และตัวอย่างประโยคตามสถานการณ์ต่างๆ สามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ ในรูปแบบเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกเดือน เช่น ทำไมนิ้วถึงเหี่ยวเมื่อเล่นน้ำนาน สอนลูกเล่นรถไฟ ทำไมต้องแปรงฟัน พาลูกไปอาบน้ำจะพูดอะไรกับลูกดี มารยาทในสังคม พูดอะไรกับลูกดีเวลาเจ็บป่วย ปรากฏการณ์เกิดฝน และอื่นๆ อีกมากมาย เราจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มากขึ้นตลอดเวลา เน้นรูปประโยคง่ายๆ สามารถนำไปใช้ได้จริง ในสถานการณ์ต่างๆ ที่พบเห็นประจำรอบๆ ตัว พร้อมแชร์เทคนิคการสอนลูกอย่างได้ผลไปด้วยตลอด เปิดฟังง่าย ทั้งขณะขับรถ ทานข้าว หรือฟังแต่เสียงไม่เน้นดูซับก็เข้าใจได้ง่าย 

สนใจติดต่อสาลี่มาได้เลยที่ 084 769 6000
หรือ กดที่นี่เพื่อแอดไลน์สาลี่เป็นเพื่อนเพื่อสอบถามทุกข้อสงสัยได้เลยค่ะ http://line.me/ti/p/sTXNVibyNv 

อย่าลังเล......... เพราะการส่งลูกเรียน English Program ก็ใช่ว่าลูกทุกคนจะพูดได้ 🙂 พ่อแม่ลองช่วยลูกอีกแรงนะคะ มีแต่ได้ไม่มีเสียแน่นอน 
ได้อย่างแรกคือพัฒนาตนเอง เราจะชินและสนุกกับการพูดไปเอง
ได้อย่างที่สองคือลูกพูดได้ มั่นใจ กล้าแสดงออก และรักการเรียนภาษา
ได้อย่างที่สามคือ ประหยัดเวลา ทำให้เรามีเวลาเพิ่มทักษะด้านอื่นๆให้ลูกได้มากกว่าใคร และ
ได้ที่สี่คือ ประหยัดเงิน ไม่ต้องเสียเงินส่งลูกเรียนแพงๆ กับเจ้าของภาษา


สมัครเลย !!!! คลิก .........http://line.me/ti/p/sTXNViby 
REVIEWS

รีวิวคลาสเรียนจากแม่มิ้ม ผุสดีรีวิวคลาสเรียนจากแม่ป่าน พัชรา


รีวิวคลาสเรียนจากแม่ปอ ทิพวรรณ


รีวิวคลาสเรียนจากแม่ตุ้ม อัญชลี


รีวิวคลาสเรียนจากแม่

ไม่มีความคิดเห็น